Golf Time - Dịch vụ golf 3d trong nhà tiên tiến nhất thế giới

GOLF TIME – Thỏa mãn đam mê

Golf là một môn thể thao mặc định giành cho giới nhà giàu, doanh nhân, có vị trí cao trong xã hội. GOLF TIME ra đời với sứ mệnh giúp mọi người có tiếp cận được với bộ môn đẳng cấp quốc tế này.

Kết hợp hoàn hảo của công nghệ kỹ thuật số, GOLF TIME cung cấp hệ thống mô phỏng các hoạt động, khung cảnh giống hệt như chơi trên sân Golf ngoài thực tế. 

Hệ thống được lập trình mô phỏng hàng trăm sân Golf ở Việt Nam và trên toàn thế giới, người chơi thoải mái thưởng thức các loại sân Golf khác nhau. Sử dụng bộ gậy của chính mình sẽ đánh trái bóng thật như trên sân thật, hệ thống tính toán tạo tiếp quỹ đạo, tốc độ, độ xoáy… bóng sẽ bay vào màn hình 3D, tất cả các cử chỉ, vận đồng đều giống hệt như chơi ngoài sân thực tế.

Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sắc nét trên màn hình từ tiếng chim hót, tiếng gió, gió thổi cỏ động đều được mô phỏng một cách chân thực nhất. Hệ thống còn giúp cung cấp đầy đủ các thông tin như; Tốc độ đầu gậy, góc bóng, độ xa của cú phát bóng, điểm rơi bóng,... cũng như tự động tính điểm của người chơi.

Đến với GOLF TIME là bạn đã được gia nhập vào cộng đồng hàng triệu Golfers trên thế giới, bạn có thể giao lưu, thi đấu trực tuyến.

Đặc biệt đến với GOLT TIME, mỗi Golfers sẽ có một ID lưu giữ quá trình tập luyện, thi đấu, qua mỗi lượt chơi để giúp các Golfers tự hoàn thiện bản thân, chiến thắng chính mình qua từng cú Swing.

GOLF TIME không chỉ là GOLF mà còn đem đến cho các Golfers khoảng thời gian thỏa mãn mà sân Golf thật không thể mang lại.

  • Giải tỏa stress, căng thẳng mà không phải di chuyển quá xa tới các sân tập, sân Golf.
  • Mô tả chính xác nhất quá trình tập luyện giúp Golfers rèn luyện kỹ năng đánh Golf bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc thời gian, thời tiết.
  • Thích hợp mọi đối tượng kể cả trẻ em.
  • Phòng tập Golf cao cấp, tiện ích hàng đầu rất thích hợp với việc giao lưu bạn bè, đối tác.
  • Hợp lý cho mọi đối tượng: Thành viên có tủ để gậy Golf, để đồ cá nhân. Người mới chơi có sẵn gậy Golf, đầu tư ít…

Sứ mệnh: Golf cho mọi người

Công nghệ: Hệ thống mô phỏng Golf công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Đội ngũ: Đội ngũ giáo viên dạy Golf chứng chỉ đào tạo Golf quốc tế.

Cơ sở: Mang tới sự thỏa mãn cho Quý khách với dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất.

Dịch vụ: Đào tạo, tập luyện, thi đấu, giao lưu câu lạc bộ và cung cấp dụng cụ, phụ kiện Golf.

Dịch vụ hỗ trợ: Café, giải khát, đặt sân, cung cấp phòng tập 3D cho các gia đình…

Liên hệ whatsapp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: